Xu hướng màu sắc năm 2020: Táo bạo và sáng tạo hơn

Màu sắc là một hình thức nhắn tin đơn giản nhưng mạnh mẽ. Nó miêu tả một loạt các cảm xúc mà không cần nhiều từ hay hình ảnh. Màu sắc có thể làm nổi bật một cái gì đó quan trọng hoặc chỉ dễ dàng ngụy trang một cái gì đó không đáng kể. Nó có thể gọi quá khứ, thông báo hiện tại và truyền cảm hứng cho tương lai. Màu sắc đóng vai trò trong thế giới thị giác của chúng ta tuyệt đối đến mức sức mạnh của nó khó có thể đánh giá quá cao.

Là một doanh nghiệp được thúc đẩy bởi sự sáng tạo, Shutterstock đánh giá cao màu sắc nội tại trong thiết kế, tiếp thị, nhắn tin và mọi thứ ở giữa. Để khám phá chính xác màu nào đang tăng, chúng tôi đã sắp xếp thông qua các lượt tải xuống của khách hàng và phân tích hàng trăm tỷ dữ liệu pixel từ tất cả các hình ảnh đó. Sau đó, chúng tôi đã ánh xạ từng pixel vào mã hex được đặt tên gần nhất của chúng và suy ra màu nào có sự tăng trưởng lớn nhất giữa năm ngoái và năm nay để cung cấp cho bạn, Xu hướng màu 2020 của chúng tôi.

Cho dù đó là một phản ứng với nỗi ám ảnh tối giản của những năm gần đây hay một mong muốn tập thể để thể hiện bản thân, ý tưởng rằng nhiều hơn nữa đã leo lên một tầm cao mới. Từ thời trang đến mỹ thuật, chúng ta đã được chứng kiến ​​sự thay đổi từ màu pastel dịu nhẹ sang sắc thái giật gân hơn. Lavenders, rám nắng, người da trắng và màu hồng đang trở nên thụ động trong khi ba màu sắc táo bạo, bão hòa này đang trên đường trở nên nổi tiếng vào năm 2020.


Lush Lava
Giống như tên của nó, màu đỏ cam rực rỡ và rực lửa này không thể không đòi hỏi sự chú ý. Đó là sự pha trộn rạng rỡ của màu cam rực rỡ và màu đỏ phong phú, hai màu sắc bắt mắt theo đúng nghĩa của chúng. Từ ánh sáng rực rỡ của hoàng hôn lộng lẫy đến ánh sáng rực cháy của lò sưởi gầm rú, màu sắc rực rỡ này không sợ tự tin nổi bật trong đám đông. Trong sử dụng thực tế, màu sắc thú vị này dễ dàng thu hút sự chú ý của một công cụ hoàn hảo cho các công ty đang tìm cách thu hút sự chú ý ngay lập tức vào thương hiệu của họ. Về mặt văn hóa, sắc thái này đại diện cho hạnh phúc, tình yêu và sức khỏe tốt ở các quốc gia châu Á. Điều gì đó cần lưu ý khi giao tiếp với khán giả đó.Aqua Menthe
Bắt nguồn từ nguồn gốc bán quý lấp lánh của nó và gợi nhớ đến những bờ biển sang trọng, phía trước đại dương, màu sắc tươi sáng này gợi lên 'nhìn tôi bây giờ' một cách bình tĩnh quyết định. Aqua Menthe là sự pha trộn giữa hai màu lục lam và bạc hà, hai màu sắc vừa mắt nhau nhưng lại trở thành một sắc thái tuyệt vời hơn nữa. Nó thích mang đến cho kỳ nghỉ hè và vùng nước trong vắt của Bora Bora. Tông màu tươi sáng nhưng thanh thản là hoàn hảo để truyền tải một tính cách vui tươi, hiện đại và hướng ngoại. Dù được sử dụng làm điểm nhấn hay màu sắc chính, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các thương hiệu hiện đại và vui nhộn. Tại các hòn đảo của vùng Caribbean, mọi người thích rải bóng mát nhiệt đới này qua các ngôi nhà và các tòa nhà để tạo ra một cảnh quan nâng cao.


Phantom Blue
Được sử dụng nổi tiếng trong Đêm đầy sao của Van Gogh, hải quân chàm bão hòa sâu này đã minh họa hoàn hảo bầu trời đầy kịch tính xung quanh một mặt trăng phát sáng. Ngày nay, nó làm cho một tuyên bố nổi bật với sức hấp dẫn tinh vi của nó. Cho dù trong bóng tối cường điệu của một hộp đêm nổi tiếng hoặc một chiếc quần jeans denim tối màu mới, sắc thái này mê hoặc mắt với độ sâu phong phú của nó. Các tông màu tối truyền đạt sự ổn định, đáng tin cậy và tinh tế, và Phantom Blue cũng không ngoại lệ. Mặc dù nó rất nổi bật, nhưng nó cũng là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những màu sắc rực rỡ, tương phản như Lush Lava và Aqua Menthe đã nói ở trên. Tính linh hoạt này đã không thoát khỏi các sáng tạo ở Úc, Đức và Tây Ban Nha, nơi mức độ phổ biến của nó đang bùng nổ.

Màu sắc địa phương: khám phá những màu sắc đang thịnh hành trên khắp thế giới

Trong khi màu sắc được tôn vinh trên toàn cầu, các quốc gia từ khắp nơi trên thế giới có xu hướng phân kỳ (và đôi khi hội tụ) khi nói đến những sắc thái đang có khoảnh khắc nổi bật. Dưới đây là một số màu sắc nóng nhất trong năm tới từ bên kia ao và xa hơn nữa.

Comments

ĐĂNG KÝ

About

Send